Bảng giá cước internet vnpt 2017 tại Hà Nội

Bảng giá cước internet vnpt 2017

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu hay lắp đặt các gói cước mạng của vnpt cho nhu cầu sử dụng là cá nhân, gia đình hay các tổ chức, doanh nghiệp? VNPT xin giới thiệu tới quý khách hàng 3 gói cước đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất bởi băng thông tốc độ cao, ổn định mà giá thành lại cực rẻ đó là Fiber20, Fiber 30 và Fiber40 tại Hà Nội. Bảng giá cước internet vnpt 2017 dưới đây sẽ giúp quý khách nắm rõ hơn về giá cước, phí lắp đặt và chương trình khuyến mãi của vnpt.

Gói cước internet vnpt

Bảng giá cước internet vnpt 2017: các gói cước cáp quang tốc độ cao 20 tới 40MB

bang-gia-cuoc-internet-vnpt

Quý khách nên chọn gói cước VNPT nào?

Bạn đang có nhu cầu đăng ký internet vnpt tại nhà, tuy nhiên thì bạn vẫn đang phân vân chưa biết mình nên đăng ký gói cước nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đây chúng tối sẽ đưa ra một số trường hợp lựa chọn gói cước internet vnpt tối ưu nhất cho từng nhu cầu của bạn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

1. Với khách hàng chỉ sử dụng từ 1-5 máy, nhu cầu của bạn chỉ để đọc báo, check email và các ứng dụng thông thường thì nên đăng ký gói cước Fiber20: tốc độ 20 Mb/ 512Kps.Vừa tiết kiệm chi phí, vừa sử dụng tối đa đường truyền.

2. Với khách hàng chỉ sử dụng từ 1-5 máy nhưng nhu cầu lại là để giải trí như chơi game online, xem phim trực tuyến, download, học tập trực tuyến, hoặc kinh doanh online thì có thể sử dụng gói cước Fiber30 tốc độ 30Mbps. Với gói cước này khách hàng có thể sử dụng thoái mái các dịch vụ được cung cấp trên internet với tốc độ siêu nhanh. Với khách hàng dùng ít có thể dùng 10 thiết bị máy tính đổ lại

3. Với khách hàng sử dụng trên 10 máy có nhu cầu để đọc báo, lướt web hay truy cập facebook và các mạng xã hội khác, chơi game thì có thể đăng ký gói cước Fiber40 tốc độ 40 Mbps

Nếu quý khách vẫn còn gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn gói cước cho riêng mình xin vui lòng liên hệ Hotline 098.642.8338096.456.3535 để được tư vấn.

Phí lắp mạng VNPT cho thuê bao mới

*Tại khu vực Hà Nội Toàn bộ mức phí đã được ghi rất rõ với từng trường hợp ở bảng cước chúng tôi cung cấp ở trên .Xem tại hình “Bảng giá cước internet vnpt 2017 tại Hà Nội”

Áp dụng chung với tất cả các gói cước internet Vnpt trên  phí lắp đặt là 500.000Vnđ, Lưu Ý: Khách hàng trả trước 6 tháng tiền cước được miễn phí lắp đặt, miễn phí trang bị modem wifi 4 cổng. Và trả trước 3 tháng giảm 50% tiền lắp đặt

Website: http://internetvnpt24h.com/

| |Sitemap