Các gói cước mạng vnpt

Các gói cước mạng vnpt

Khuyến mãi các gói mạng vnpt thật hấp dẫn với các gói cước giá rẻ chưa từng có. Tại tp Hồ Chí Minh, chỉ với 80.ooo vnđ/tháng trả trước 18 tháng bạn đã sở hữu trọn gói gói cước Esay Plus+ tốc độ lên tới 5Mbps/512Kbps. Còn tại Hà Nội thì Mega Basic 3Mpbs đang được đánh giá là 1 trong những gói cước rẻ nhất với số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, với chính sách thu phí khá hấp dẫn của vnpt khuyến mãi theo từng mức trả trước, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội sử dụng cước vnpt giá rẻ cho mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, khi lắp đặt mạng vnpt quý khách còn được tặng modem wifi chuyên dụng, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình của vnpt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Các gói cước mạng vnpt  siêu rẻ 

goi-cuoc-mang-vnpt

>>> Gói cước mạng vnpt tại tp Hồ Chí Minh

cac-goi-mang-vnpt

  •  Vnpt HCM ưu đãi cực lớn với 3 gói cước tốc độ cao là Esay Plus+ 5Mbps/512Kbps, Family Plus+  7Mbps/512Kbps và cáp quang Fm 12Mb mà giá cước gần như là rẻ hơn đến 1 nửa giá niêm yết ban đầu khi trả trước 18 tháng. Cụ thể gói cước Esay Plus+ giá niêm yết 150.000 vnđ/tháng, giờ đây chỉ còn 80.000 vnđ/tháng , gói cước Family Plus+ giá niêm yết 250.000 vnđ/tháng chỉ còn 80.000 vnđ/tháng và đặc biệt gói cáp quang Fm giá 350.000vnđ/tháng chỉ còn lại 200.000 vnđ/tháng.
  • Lưu ý khi tham gia các gói cước internet Vnpt HCM bạn cần thanh toán thêm mức phí hòa mạng ban đầu chỉ với 300.000đ/tháng khi lắp mạng thường và 500.000đ/tháng khi lắp mạng wifi. Riêng đối với khách hàng trả trước cước 12 tháng trở lên sẽ được miễn phí hoàn toàn mức phí này.

>>> Gói cước mạng vnpt tại Hà Nội

cac-goi-cuoc-mang-vnpt

  •  Gói cước Mega Basic chỉ được áp dụng cho các cá nhân và hộ gia đình, riếng đối với doanh nghiệp sẽ lựa chọn gói cước khuyến mãi từ Mega Esay trở lên.
  • Toàn bộ chi phí lắp đặt mạng VNPT đều đã được nêu tại bảng trên quý khách có thể tham khảo.

Cần lưu ý gì về thủ tục lắp đặt gói cước mạng của Vnpt?

thu-tuc-lap-dat-goi-cuoc-mang-vnpt

Thời gian lắp mạng vnpt là bao lâu?

– Qúy khách có thể yên tâm về thời gian lắp đặt mạng siêu tốc của vnpt. Sau khi quý khách hàng hoàn thành đúng thủ tục và lựa chọn được gói cước internet vnpt phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và lắp đặt tại nhà cho quý khách, thời gian hoàn thành chỉ từ 1-3 ngày.

Với những chương trình khuyến mãi và các chính sách ưu đãi của vnpt. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của Vnpt. Nếu quý khách vẫn đang phân vân về sự lựa chọn của mình khi đăng ký internet vnpt ? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo Hotline 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để được tư vấn, lắp đặt và trải nghiệm các dịch vụ của VNPT nhé.

|Sitemap