Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt dành cho sinh viên

Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt dành cho sinh viên

Mạng VNPT được đánh giá là mạng internet với tốc độ cao nhất, đường truyền ổn định nhất và đặc biệt là hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Nhân dịp đầu năm mới, VNPT đang triển khai nhiều gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Nhằm giúp cho các bạn học sinh-sinh viên có cơ hội tiếp cận được với mạng Internet Vnpt để cập nhật và tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian, ít tốn kém chi phí nhưng lại phục vụ hiệu quả cho công việc học tập của mình, nhà mạng vnpt đã và đang có nhiều khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt dành cho sinh viên với mong muốn mang lại cho các bạn các dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Khuyến mãi lắp mạng vnpt

Bảng giá cước lắp đặt mạng vnpt dành cho sinh viên tại Hà Nội

bang-gia-cuoc-internet-vnpt-danh-cho-sinh-vien-tai-ha-noi

Bảng giá cước lắp đặt mạng vnpt dành cho sinh viên tại tp Hồ Chí Minh

bang-gia-cuoc-internet-vnpt-danh-cho-sinh-vien-tai-tphcm

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet vnpt, sinh viên được:

– Miễn phí 50% chi phí lắp đặt. (Còn 100.000đ/lần lắp đặt)

– Hỗ trợ 100% thiết bị đầu cuối trong suốt quá trình sử dụng mạng ADSL của VNPT.

– Giảm 10% tiền cước sử dụng trong 12 tháng.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi internet vnpt chỉ áp dụng cho sinh viên đang theo học tại cơ sở giáo dục đào tạo thuộc Bộ, Sở Giáo dục đào tạo quản lý hoặc được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động tại khu vực Hà Nội và TP HCM.

Thủ tục đăng ký internet mạng Vnpt

– 01 bản Photo CMND.

– 01 bản photo thẻ Sinh Viên hoặc giấy xác nhận là sinh viên của trường.

Thời gian lắp đặt internet mạng Vnpt trong bao lâu?

lap-mang-vnpt-cho-giao-vien

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 .Ngay sau khi bạn liên hệ lắp đặt mạng với tổng đaì vnpt, chỉ sau 48h bạn có thể sử dụng được dịch vụ đăng ký hoặc cũng có thể bạn sẽ được chúng tôi ngay trong ngày.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 098.642.8338096.456.3535 tại khu vực Hà Nội và 096.456.3535 tại tp Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết hoặc truy cập website: http://internetvnpt24h.com/

| | |Sitemap