Cước internet vnpt có gì mới trong tháng tới?

Cước internet vnpt có gì mới trong tháng tới?

VNPT tưng bừng khuyến mãi chào hè trong tháng 5/2015 tới. Chương trình khuyến mãi các gói cước internet vnpt được triển khai trên diện rộng của 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ thiết bị chuyên dụng modem Adsl, hỗ trợ đăng ký lắp đặt tại nhà. Đặc biệt chỉ từ 130.000 -200.000 vnđ bạn đã có thể sử dụng đường truyền siêu tốc của vnpt với hàng ngàn ứng dụng truy cập mà không sợ giảm tốc. Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt mạng ? hay đang phân vân không biết chọn gói cước nào? Còn chần chừ gì nữa, hãy nhắc máy và gọi cho chúng tôi theo Hotline 098 642 8338 – 0943 968 338 để chúng tôi giúp bạn tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Gói cước internet vnpt

* Bảng gía cước internet vnpt Hà Nội 

cuoc-internet-vnpt

– Gía các gói cước được áp dụng khuyến mãi trong suốt 12 tháng áp dụng cho các cả nhân và hộ gia đình.

– Gói cước Mega Basic là gói cước mới và đang được khách hàng yêu thích nhất hiện nay bởi tốc độ lên tới 3Mb/512Kps chỉ với 130.00 vnđ sử dụng được 2 máy thích hợp cho các hộ gia đình và sinh viên.

– Nếu quý khách muốn sử dụng 3-5 máy có thể lựa chọn gói cước Mega Basic+ với tốc độ 4Mb/512Kps

– Với nhu cầu sử dụng cao hơn thì gói cước Mega Esay là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách với tốc độ lên tới 6Mb/512Kps

– Thủ tục lắp đặt rất đơn giản chỉ cần CMT photo hoặc sổ hộ khẩu photo….

* Bảng gía cước internet vnpt HCM

cuoc internet vnpt-tai-hcm

– Tại khu vực Tp HCM, VNPT triển khai đầy đủ các gói cước phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, gia đình cho đến các tổ chức tập thể.

– Gói cước Mega Basic được áp dụng cho các cá nhân và gia đình, còn các tổ chức doanh nghiệp có thể lắp đặt các gói cước cao hơn từ Mega Easy trở lên.

– Khách hàng có thể lựa chọn cách tính phí trả từng tháng, 6 tháng, 12 tháng hay 18 tháng. Với mỗi cách lựa chọn tính phí lại có cách tính giá khác nhau. Trả trước càng nhiều tháng thì giá cước càng rẻ.

– Thủ tục lắp đặt mạng VNPT tp HCM cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần:

thu-tuc-lap-cuoc-internet-vnpt-hcm

Thời gian lắp mạng Vnpt là bao lâu ?

– Ngay sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi đăng ký lắp đặt và hoàn thành xong thủ tục theo đúng quy định của vnpt thì quý khách sẽ được nhân viên vnpt lắp đặt miễn phí tại nhà.

– Qúa trình lắp đặt chỉ diễn ra từ 1-3 ngày.

Đa dạng về gói cước với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với chính sách hậu lắp đặt, chăm sóc khách hàng chu đáo của Vnpt. VNPT tự tin sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ của mình.

|Sitemap