Dịch vụ vnpt internet Hà Nội

Dịch vụ vnpt internet Hà Nội

Đăng ký nhanh dịch vụ vnpt internet Hà Nội để nắm bắt ngay cơ hội nhận ưu đãi lớn của vnpt Hà Nội. Giá các gói cước giờ đây chỉ còn từ 130.000 vnđ/tháng đến 200.000 vnđ/tháng. Với thủ tục lắp đặt rất đơn giản và được lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày ngay tại nhà, chắc chắn VNPT Hà Nội sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Gói cước dịch vụ vnpt internet Hà Nội  

cac-goi-cuoc-dich-vu-vnpt-internet   Lưu ý:

  • Bảng cước phí gói internet vnpt chưa bao gồm thuế VAT, chính vì thế khi thanh toán khách hàng sẽ phải đóng thêm khoản phí chênh này.
  • Gói cước Mega Basic và Mega Basic+ đang là các gói cước được triển khai cho các cá nhân và hộ gia đình, giá khuyến mãi sẽ được áp dụng trong suốt 12 tháng.
  • Riêng đối với khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp có thể tham khảo gói cước Mega Esay+ và các gói cáp quang vnpt của chúng tôi.

Phí hoàn mạng ban đầu của internet vnpt Hà Nội

Ngoài cước phí phải đóng thì quý khách sẽ phải đóng thêm phí lắp đặt trừ trường hợp quý khách không mượn modem wifi và đã có sẵn dây cáp thì sẽ được miễn phí lắp đặt. Qúy khách có thể tham khảo tại bảng dưới đây: phi-lap-vnpt-internet-ha-noi

Thủ tục lắp đặt gói cước internet vnpt

Thủ tục của vnpt khá là đơn giản, bạn chỉ cần những giấy tờ sau: thu-tuc-lap-dat-vnpt-internet-ha-noi   Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để đăng ký ngay dịch vụ của internet vnpt và nhận nhiều ưu đãi lớn.

|Sitemap