Giá mạng vnpt ưu đãi cực sốc chào hè

Giá mạng vnpt ưu đãi cực sốc chào hè

Giá mạng VNPT ưu đãi cực sốc với các gói cước mạng rẻ chưa từng có ở các nhà mạng. Nếu như trước đây bạn e ngại khi phải bỏ ra 1 khoản phí lớn để chi trả cho việc lắp đặt mạng, thì giờ đây bạn có thể thoải mái chọn cho mình các gói cước siêu rẻ của nhà mạng VNPT. Nếu bạn là khách hàng tại Tp HCM thì chỉ với 80.000 vnđ/tháng trả trước 18 tháng bạn đã có ngay gói cước Esay Plus+ tốc độ 5Mpbs/512Kbps. Và chỉ với 130.000 vnđ/tháng bạn sẽ được sở hữu ngay gói cước Mega Basic – gói cước rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội. Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để chúng tôi giúp bạn đăng ký và lắp đặt tại nhà.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Giá mạng vnpt siêu rẻ

>>> Các gói mạng vnpt tại Hà Nội

gia-mang-vnpt- tai-ha-noi

– Nếu bạn là cá nhân hay hộ gia đình có nhu cầu sử dụng từ 1-3 máy, phục vụ cho các nhu cầu thường ngày như lướt web, xem phim, chơi game, đọc báo…thì Mega Basic sẽ là gói cước thích hợp cho sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn muốn tốc độ nhanh hơn, sử dụng thêm máy tính thì hãy đến với gói cước Mega Basic+ tốc độ 4mB/512Kps.

– Nếu bạn là tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng cao hơn thì hãy lựa chọn gói cước Mega Esay +tốc độ 6mB/512Kps. Ngoài ra, VNPT còn triển khai rất nhiều gói cáp quang vnpt siêu tốc phục vụ  tối đa mọi nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể tham khảo.

– Mọi chi phí lắp đặt bạn có thể tham khảo tại bảng trên.

>>> Các gói mạng vnpt tại tp HCM

gia-mang-vnpt-ta-tphcm

–  Gói cáp quang siêu tốc Fm 12Mb đang là gói cước được yêu thích nhất tại Tp HCM chỉ với giá 200.000vnđ/tháng.

– Phí hòa mạng internet Vnpt HCM là  300.000đ/line nếu bạn sử dụng mạng dây và  500.000đ/line khi bạn dùng  mạng wifi, ngoài ra bạn sẽ được trang bị với modem wifi 4 cổng.

– Khác với khu vực Hà Nội, điểm đặc biệt đối với việc trả cước tại Tp HCM là bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong nhiều hình thức trả cước như : trả trước từng tháng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn trả trước 18 tháng để nhận được tối đa ưu đãi của vnpt.

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng vnpt

thu-tuc-lap-dat-mang-vnpt

 Thời gian hoàn thảnh lắp mạng vnpt là bao lâu?

Internet Vnpt sẽ luôn cố gắng hoàn thành lắp mạng cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể, theo đúng quy định sẽ là từ 1-3 ngày (trừ những ngày nghỉ lễ) ngay sau khi bạn hoàn thành xong thủ tục đăng ký.

|Sitemap