Gói cước cáp quang VNPT tại Hà Nội

Gói cước cáp quang VNPT tại Hà Nội

Bạn đang sử dụng  kết nối internet cho nhiều máy tính với nhu cầu lớn? Bạn đang tìm kiếm gói cước tốc độ cao để đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Hãy đến với gói cước cáp quang VNPT bạn sẽ tìm kiếm được ngay câu trả lời đó. Với tốc độ siêu tốc từ 12Mbps cho đến 100Mbps cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể tìm hiểu tại thông tin bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để được chúng tôi trực tiếp tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể từng gói cước cũng như thủ tục lắp đặt.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Gói cước cáp quang vnpt mới nhất hiện nay

khuyen-mai-cap-quang-vnpt-ha-noi

 

Lưu ý :

  • Bảng giá các gói cước cáp quang trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, Qúy khách sẽ đóng thêm 10% giá cước phí VAT khi lắp đặt.
  • Cũng giống như các gói cước internet vnpt , qúy khách có thể lựa chọn cho mình các hình thức trả phí khác nhau theo từng tháng hay trả trước cước phí  6 tháng  hoặc 12 tháng hoặc 18 tháng. Với các hình thức trả trước sẽ giúp quý khách tiết kiệm được tối đa cước phí và có cơ hội nhận được ưu đãi lớn nhất từ nhà mạng.
  • Với hình thức trả trước cước phí từ 12 tháng trở lên quý khách được miễn phí 100% phí lắp đặt.

Tư vấn chọn gói cước cáp quang vnpt phù hợp nhất

  • Gói F2F mới nhất băng thông 12 Mbps là gói cước dành riêng cho các cá nhân, hộ gia đình, các quán cafe.Với gói cước F2F bạn có thể thoải mái chơi các trò chơi, xem phim trực tuyến và tất cả các ứng dụng trên mạng khác mà ko phải lo lắng về tốc độ.
  • Gói FiberHome 1 băng thông 14 Mbps có thể đáp ứng khoảng 15 máy tính, các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng.
  • Gói FiberHome 2 băng thông 20 Mbps cũng phục vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng internet cao.
  • Gói Fiber busuness băng thông 36Mbps đáp ứng nhu cầu sử dụng từ 20-25 máy tính cùng lúc.
  • Gói F2O băng thông 46 Mbps và gói F2C băng thông 80 Mbps được đánh giá là đường truyền cáp quang ổn định với tốc độ cao vượt trội.
  • Gói Fiber dreaming  băng thông 100 Mbs đáp ứng tốt nhất  giao thương của doanh nghiệp kết nối thường xuyên trong nước và toàn cầu.

Thủ tục và thời gian lắp đặt các gói cước cáp quang internet vnpt

thu-tuc-lap-dat-goi-cuoc-cap-quang-vnpt

– Thời gian lắp mạng vnpt nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày.

 

 

|Sitemap