Gói cước internet vnpt khách hàng sử dụng nhiều nhất

Gói cước internet vnpt khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Vnpt xin giới thiệu đến quý khách hàng các gói cước internet vnpt mà được đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi giá cước rẻ, tốc độ cao và phục vụ tối đa cho các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đứng đầu là gói cước F4U 8Mbps được các cá nhân, hộ gia đình đăng ký sử dụng nhiều nhất. Tiếp theo phải kể đến gói cước cáp quang vnpt giá rẻ 16Mbps chỉ với 210.000 vnđ đang là  sự lựa chọn số 1 cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao. Còn bạn thì sao? gói cước nào là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng của bạn? Hãy tìm hiểu các thông tin bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi  0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để chúng tôi giúp bạn lựa chọn và đăng ký lắp đặt.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

 Các gói cước internet vnpt được sử dụng nhiều nhất

goi-cuoc-internet-vnpt-cho-gia-dinh cap-quang-vnpt-cho-doanh-nghiep

  • Gía các gói cước trong bảng trên chưa tính thuế Vat 10%, quý khách khi tham gia lắp đặt sẽ phải cam kết sử dụng 18 tháng.
  • Riêng đối với gói cước cáp quang F2F quý khách có thể lựa chọn cho mình các hình thức trả cước khác nhau từng tháng- 6 tháng – 12 tháng – 18 tháng. Với mỗi hình thức trả cước, gói cước sẽ được áp dụng giá khuyến mãi khác nhau. Chúng tôi khuyến khích bạn trả cước trước 24 tháng để nhận được tối đa ưu đãi từ nhà mạng tặng thêm 4 tháng cước
  • Ngoài ra, VNPT còn có rất nhiều các gói cước để quý khách có thể lựa chọn, đặc biệt là các gói cước tốc độ cao – gói cáp quang vnpt.

Phí lắp đặt gói cước internet vnpt là bao nhiêu?

  • + Thanh toán luôn 1 cục từ 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí lắp đặt
  • + Với khách hàng chọn trả từng tháng sẽ phải đóng phí 1 triệu Vnđ

Thủ tục và thời gian lắp đặt internet vnpt

thu-tuc-lap-dat-cac-goi-cuoc-cua-vnpt

  • Bạn chỉ cần CMT photo hoặc giấy tờ nhà photo…nếu bạn đăng ký với tư cách là cá nhân hay hộ gia đình và chưa từng nợ cước phí của vnpt.
  • Đối với tổ chức, doanh nghiệp, quán net  ngoài phải có giấy phép kinh doanh còn phải có CMT photo của người đại diện.
  • Nếu bạn không thể đến các trụ sở của vnpt để hoàn thành thủ tục thì chúng tôi sẽ giúp bạn làm hợp đồng online. Mọi chi tiết xin liên hệ Sđt 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​
  • Sau khi bạn hoàn thành xong thủ tục đăng ký, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tại nhà cho bạn, thời gian diễn ra chỉ từ 1-3 ngày.

|Sitemap