Gói cước mạng vnpt trọn gói cho khách hàng

Gói cước mạng vnpt trọn gói cho khách hàng

VNPT triển khai các gói cước mạng vnpt trọn gói dành cho tất các các khách hàng trên toàn quốc đặc biệt là 2 thành phố lớn Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Qúy khách hàng cùng tham gia các gói cước của vnpt để nhận ngay ưu đãi lớn từ nhà mạng. Chỉ với 180.000vnđ/tháng quý khách có ngay gói cước F4U+ 10Mbps tại khu vực Hà Nội. Để tìm hiểu rõ hơn về từng gói cước của vnpt cũng như thủ tục, quy trình lắp đặt quý khách vui lòng xem tại nội dung dưới đây hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline  0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Gói cước mạng vnpt trọn gói

goi-cuoc-mang-vnpt-tron-goi

>>> Gói cước mạng internet vnpt tại Hà Nội

goi-cuoc-internet-vnpt-cho-gia-dinh cap-quang-vnpt-cho-doanh-nghiep

–  Nếu bạn là cá nhân hay hộ gia đình thì gói cước F4U+ 10Mb/512Kps là sự lựa chọn thích hợp của bạn, có thể sử dụng từ 1-3 máy tính cùng lúc mà ko e ngại bị giảm tốc.

– Qúy khách có nhu cầu cao hơn, dùng nhiều máy hơn có thể tham khảo gói cước F2F 16Mbps đang giảm giá lớn trong suốt 24 tháng.

– Riêng đối với các quán game hay các tổ chức, doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng lớn có thể tham khảo thêm các gói cáp quang vnpt của chúng tôi.

 

Lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội có gì cần lưu ý?

– Giá cước vnpt tại 2 bảng trên chưa tính thuế VAT 10%.Chính vì thế khi đăng ký lắp đặt ngoài phải đóng cước phí, quý khách sẽ phải đóng thêm 10% VAT nữa.

– Qúy khách khi đăng ký gói cước của VNPT phải cam kết sử dụng ít nhất 18 tháng.

– Thủ tục lắp đặt rất đơn giản bạn chỉ cần:

thu-tuc-lap-dat-goi-cuoc-mang-vnpt

– Chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và lắp đặt tại nhà cho quý khách. Chỉ sau 1-3 ngày quý khách hoàn toàn có thể sử dụng mạng internet.

|Sitemap