Các gói cước vnpt được khách hàng yêu thích nhất

Các gói cước vnpt được khách hàng yêu thích nhất

VNPT xin giới thiệu đến quý khách hàng các gói cước vnpt mới nhất với tốc độ cực nhanh mà giá cước lại siêu rẻ đang được yêu thích nhất hiện nay. Gói cước F4U+ chỉ với 180.000đ/tháng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và hộ gia đình. Tiếp theo phải kể đến gói cáp quang F2F với băng thông lên tới 16Mbps chỉ còn lại 210.000 vnđ được đánh giá là gói cước siêu tốc, giá rẻ mà khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Vậy còn bạn thì sao? Gói cước nào là sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá cước và các chương trình khuyến mãi dưới đây hoặc có thể gọi trực tiếp đến Hotline 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​  để tìm ra gói cước mà bạn yêu thích nhất.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Bảng các gói cước vnpt tại khu vực Hà Nội 

goi-cuoc-internet-vnpt-cho-gia-dinh cap-quang-vnpt-cho-doanh-nghiep

  •  Bảng cước phí trên chưa bao gồm thuế VAT % và quý khách phải cam kết sử dụng 18 tháng.
  •  Gói cước F4U chỉ áp dụng đối với các cá nhân và hộ gia đình. Đối với các tổ chức doanh nghiệp thì FiberHome 2 tốc độ lớn, đường truyền ổn định là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các gói cáp quang vnpt.
  • Đặc biệt, gói cáp quang F2F giảm gần như 1/2 cước phí chỉ còn 210.000 vnđ so với giá niêm yết là 350.000 vnđ.
  • Ngoài 2 gói cước F4U+ và gói cáp quang F2F được khách hàng yêu thích nhất hiện nay thì còn thêm 2 gói cước FiberHome 1 tốc độ 20Mbps Mbps và F4U tốc độ 8Mbps(chỉ áp dụng đăng ký cho khách hàng tại ngoại thành) cũng là một trong các gói cước đang khuyến mãi lớn của vnpt hiện nay mà quý khách có thể tham khảo.

Chi phí lắp đặt các gói cước mạng vnpt

  • + Khách hàng thanh toán luôn 1 khoản 6 tháng cước sẽ ưu đãi miễn phí lắp đặt
  • + Khách hàng trả từng tháng phí lắp 1 triệu Vnđ

Thủ tục lắp đặt các gói cước vnpt là gì?

Thủ tục lắp mạng vnpt chưa bao giờ đơn gian như hiện nay. Bạn chỉ cần:

thu-tuc-lap-dat-goi-cuoc-vnpt

Quy trình lắp đặt gói cước internet vnpt tại Hà Nội 

– Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo SĐT 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để chúng tôi giúp bạn chọn gói cước mạng vnpt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

– Sau khi hoàn thành thủ tục theo đúng yêu cầu của VNPT, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi làm hợp đồng và lắp đặt tại nhà.

– Chỉ sau từ 1-3 ngày (trừ những ngày lễ tết) chúng tôi sẽ hoàn thành xong việc lắp đặt mạng cho bạn

Với những gói cước siêu khuyến mãi cập nhật liên tục hàng tháng cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của VNPT. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !

|Sitemap