Điểm danh gói internet vnpt Hà Nội ăn khách nhất hiện nay

Điểm danh gói internet vnpt Hà Nội ăn khách nhất hiện nay

Nhà mạng nào sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn với các dịch vụ tốt nhất? Gói cước nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp của bạn?  VNPT sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết "Điểm danh gói internet vnpt Hà Nội ăn khách nhất hiện nay" dưới đây, để giúp bạn tìm ra được sự lựa chọn tốt nhất  cho riêng mình. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn và làm hợp đồng giúp bạn.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Các gói cước internet vnpt Hà Nội ăn khách nhất hiện nay

Qua số liệu thống kê của VNPT thì gói cước Mega Basic tốc độ 3 Mbps chỉ với giá siêu rẻ 130.000 vnđ/tháng đang là gói cước dẫn đầu về lượt khách đăng ký lắp đặt bởi không chỉ giá thành rẻ mà còn đáp ứng tốt được nhu cầu của cá nhân, sinh viên và các hộ gia đình. Ngoài ra, còn rất nhiều gói cước được khách hàng quan tâm và lựa chọn, quý khách có thể tham khảo tại bảng dưới:

cac-goi-cuoc internet vnpt-ha-noi-an-khach-nhat

Gói cước internet vnpt nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

  • Nếu như bạn chỉ sử dụng từ 1-3 máy tính với tư cách là cá nhân hay gia đình với các ứng dụng thông thường như chơi game, lướt web, đọc báo… thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói cước Mega Basic tốc độ 3Mb/512 Kps vừa đáp ứng tốt được nhu cầu của bạn vừa tiết kiệm được chi phí.
  • Nếu muốn tốc độ nhanh hơn, sử dụng thoải mái hơn bạn có thể đến với gói cước Mega Basic+.
  • Nếu bạn muốn sử dụng từ 3-5 máy tính với tốc độ siêu nhanh mà băng thông ổn định thì gói cước Mega Esay+ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  • Với các doanh nghiệp với số lượng máy lớn, nhu cầu sử dụng cũng như trao đổi thông tin cao có thể tham khảo các gói cáp quang vnpt của chúng tôi.

Phí hòa mạng ban đầu khi lắp đặt internet vnpt Hà Nội

  • Với trường hợp bạn đã có sẵn modem và dây cáp có sẵn thì bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí hòa mạng ban đầu.
  • Với các trường hợp khác, ngoài phải đóng cước phí thì bạn sẽ đóng thêm phí hòa mạng ban đầu nữa. Bạn có thể tham khảo tại bảng dưới:

chi-phi-lap-dat-internet-vnpt-ha-noi

Thủ tục lắp đặt internet vnpt Hà Nội có đơn giản?

  • Thủ tục lắp đặt vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hoàn thành các giấy tờ dưới đây cho chúng tôi:

thu-tuc-dang-ky-internet-vnpt-ha-noi

  •  Sau khi hoàn thành xong thủ tục, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tại nhà cho quý khách chỉ từ 1-3 ngày.

Với các thông tin chi tiết về các gói cước internet vnpt bên trên, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn tìm ra được gói cước ưng ý nhất dành cho mình.

|Sitemap