Khuyến mãi lắp đặt internet vnpt tháng 5/2015

Khuyến mãi lắp đặt internet vnpt tháng 5/2015

Khuyến mãi lắp đặt vnpt tháng 5 có gì mới tại 2 thành phố lớn Hà Nội và tp Hồ Chí Minh? VNPT đang triển khai nhiều gói cước mới với giá ưu đãi cực rẻ dành cho khách hàng đăng ký là cá nhân hoặc hộ gia đình và các gói cước siêu tốc dành cho các tổ chức, doanh nghiệp. Miễn phí 100% phi lắp đặt và hỗ trợ lắp đặt tại nhà với các thủ tục vô cùng đơn giản. Gói cước Mega Easy với băng thông 5Mbps giảm cước trọn gói giờ đây chỉ còn 110.000vnđ/tháng cho tất cả khách hàng trả trước 18 tháng. Cao hơn là gói cáp quang mới F2F băng thông lên tới 12Mbps khuyến mãi chỉ còn 200.000vnđ/tháng cho khách hàng trả trước 18 tháng, có thể dùng tối đa lên tới 10 máy tính cùng lúc rất thích hợp cho hộ gia đình, xóm trọ có nhu cầu sử dụng cho nhiều máy tính. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 098.642.8338 hoặc 096.456.3535 để được tư vấn và lắp đặt.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Các gói cước internet ADSL VNPT 

* Gói cước khuyến mãi internet vnpt Hà Nội

khuyen-mai-lap-dat-internet-vnpt-thang-5

Lưu ý:

– Bảng giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và được áp dụng khuyến mãi từ tháng thứ 2 trở đi kể từ tháng lắp đặt.

– Các gói cước Basic chỉ áp dụng cho các khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình. Đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thì được lắp đặt và áp dụng khuyến mãi từ gói cước Mega Easy trở lên.

– Gói cước cáp quang mới  F2F tốc độ lên tới 12 Mbps mà chỉ còn 200.000vnđ với số lượng sử dụng lên đến 10 máy đang là sự lựa chọn số 1 cho các xóm trọ, hộ gia đình và các văn phòng với quy mô nhỏ

* Gói cước khuyến mãi internet vnpt Tphcm 

khuyen-mai-lap-dat-internet-vnpt-thang-5-tai-tphcm

– Tại TP HCM, VNPT đang tưng bừng khuyến mãi với 3 gói cước Mega Basic, Mega Easy, Mega Family phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng.

– Qúy khách có thể lựa chọn riêng cho mình cách trả cước phí khác nhau, càng trả trước nhiều tháng, quý khách càng nhận được ưu đãi lớn với chi phí siêu rẻ.

Phí lắp đặt mạng vnpt

* Tại khu vực Hà Nội quý khách có thể tham khảo tại bảng sau:

chi-phi-lap-mang-vnpt

Chi phí lắp mạng vnpt  tại Hà Nội

* Tại khu vực Tp HCM

khuyen-mai-lap-mang-internet-vnpt-tphcm

Thủ tục và thời gian lắp đặt mạng vnpt 

– Thủ tục lắp đặt mạng vnpt vô cùng đơn giản, quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hay Tp HCM chỉ cần:

+ Photo CMT hoặc sổ hộ khẩu, giấy tạm trú…đối với các cá nhân hoặc hộ gia đình.

+ Photo giấy phép kinh doanh và CMT photo của người đại diện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

– Ngay sau khi quý khách hoàn thành xong thủ tục của vnpt, sẽ được nhân viên của chúng tôi đến tận nhà để lắp đặt và chỉ từ 1-3 ngày quý khách có thể thoải mái sử dụng dịch vụ của vnpt.

Website: http://internetvnpt24h.com/

 

|Sitemap