Lắp cáp quang vnpt tại quận Gia Lâm, Hà Nội

Lắp cáp quang vnpt tại quận Gia Lâm, Hà Nội

 VNPT Hà Nội tại huyện Gia Lâm Hà Nội  triển khai chương trình lắp cáp quang vnpt trên 20 xã/quận trên địa bàn. Lắp miễn phí 100% cho khách hàng trả trước, tặng ngay 01 modem wifi 04 cổng chính hãng của VNPT, giảm cước phí hàng tháng, đặc biệt cáp quang VNPT đa dạng các gói cước đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng giúp quý khách sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt cáp quang vnpt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 098.642.8338  – 096.456.3535 để được tư vấn lắp đặt.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Gói cước cáp quang VNPT

Có rất nhiều gói cước cáp quang để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước cáp quang dưới đây:

khuyen-mai-lap-cap-quang-vnpt-ha-noi

Gói cước nào được yêu thích nhất tại quận Gia Lâm ?

cap-quang-vnpt

Cáp quang vnpt

Gói cước F2F đang là gói cước mới đang được ưa chuộng nhất hiện nay với tốc độ lên tới 12Mbps mà giá cả lại siêu rẻ chỉ còn 200.000 vnđ/tháng trả trước 18 tháng. Quý khách có thể sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng làm việc với khoảng 15 máy tính.

Các tuyến đường lắp đặt cáp quang vnpt tại quận Gia Lâm

lap_cap_quang_vnpt

Chi phí lắp đặt cáp quang vnpt

+ Miễn phí hoàn toàn cước lắp đặt ban đầu cho khách hàng trả trước.

+ Tặng modem wifi 04 cổng.

+ Hỗ trợ lắp đặt tại nhà

Thủ tục và thời gian lắp đặt mạng vnpt

– Thủ tục đăng ký và lắp đặt mạng vnpt rất đơn giản quý khách chỉ cần photo CMND hoặc hộ khẩu lắp đặt không cần công chứng.

– Khách hàng là cá nhân chỉ cần CMND hoặc giấy tạm trú, hợp đồng thuê nhà.

– Khách hàng là công ty, doanh nghiệp, tổ chức cần có giấy chứng nhận hoặc giấy phép kinh doanh

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày.

Với hàng loạt các khuyến mãi lên tới hàng triệu đồng tiền lắp đặt và miễn phí thiết bị wifi khi khách hàng lắp cáp quang vnpt tại Gia Lâm, chắc chắn vnpt sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi thông tin chi tiết về các gói cước và chương trình khuyến mãi của vnpt đều có tại  website: http://internetvnpt24h.com/

|Sitemap