Lắp đặt trọn gói internet vnpt chỉ với 130.000 đ/tháng

Lắp đặt trọn gói internet vnpt chỉ với 130.000 đ/tháng

Giờ đây chỉ với 130.000 đ/tháng quý khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể lựa chọn được cho mình gói cước ưng ý, sử dụng thoải mái internet tốc độ cao mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì về mạng. Vnpt xin giới thiệu tới quý khách gói internet vnpt rẻ nhất cũng là gói cước được ưa chuộng nhất hiện nay đó là gói Mega Basic với tốc độ 3Mb/512Kps, được áp dụng cho tất cả các cá nhân và hộ gia đình. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo Hotline 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để chúng tôi có thể giúp bạn làm thủ tục và lắp đặt miễn phí tại nhà.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Gói cước internet vnpt tại khu vực Hà Nội

internet-vnpt-tai-ha-noi

– Với 130.000 vnđ bạn có ngay gói cước Mega Basic có thể sử dụng từ 1-3 máy, truy cập internet thoải mái với hàng ngàn các ứng dụng như lướt web, chơi game……

– Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn các gói cước với tốc độ cao hơn như gói cước Mega Basic+ tốc độ 4Mb/512Kps chỉ với 150.000 vnđ hoặc cao hơn nữa là gói cước Mega Esay+ tốc độ lên tới 6Mb/512Kps chỉ còn 200.000 vnđ.

– Tất cả các gói cước trên được áp dụng giá khuyến mãi trong suốt 12 tháng.

-> Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cao hơn, hãy tham khảo thêm các gói cước cáp quang vnpt của chúng tôi.

Thủ tục lắp đặt mạng internet vnpt

Thủ tục lắp đặt internet vnpt khá là đơn giản : Bạn chỉ cần photo CMT hoặc sổ hộ khẩu, tạm trú tại địa chỉ lắp đặt. VNPT  không quan trọng CMT đăng ký ở khu vực nào.

Quy trình lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội 

Quy trình lắp đặt internet vnpt

– Hãy chọn cho mình gói cước internet vnpt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu như quý khách vẫn còn phân vân về sự lựa chọn của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

– Qúy khách hoàn thành thủ tục theo đúng quy định của vnpt.

– Chỉ sau từ 1-3 ngày lắp đặt mạng, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ của vnpt.

Với giá cước lắp mạng Vnpt siêu rẻ như hiện nay, chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của vnpt.

 

|Sitemap