Lắp internet vnpt Hà Nội

Lắp internet vnpt Hà Nội

Lắp internet vnpt Hà Nội chưa bao giờ lại dễ dàng như thế. Dù bạn là sinh viên, cá nhân hay hộ gia đình, dù thu nhập của bạn ở mức nào thì bạn đều có có thể lắp đặt internet vnpt với giá siêu rẻ. Chỉ từ 130.000 vnđ/tháng. Bạn đã có cơ hội sở hữu ngay gói cước vnpt chất lượng cao, tốc độ mạnh. Hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để chuyên viên mạng tư vấn và hướng dẫn trực tiếp cách đăng ký mạng.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Các gói cước internet vnpt tại Hà Nội

Lắp internet vnpt Hà Nội với nhiều gói cước phong phú và đa dạng, bạn có thể tham khảo tại bảng thông tin dưới đây, ngoài ra có thể tham khảo thêm các gói cáp quang vnpt của chúng tôi.

cac-goi-cuoc-lap-internet-vnpt-ha-noi

Lưu ý:

  • Gói cước Mega Basic+ giảm 30.000vnđ so với trước kia chỉ còn 150.000 vnđ/tháng và lưu ý những gói cước Basic của vnpt chỉ được đăng ký bởi các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình.
  • Với các doanh nghiệp nhỏ có thể tham khảo gói cước Mega Esay+ tốc độ 6Mbps giờ chỉ còn 200.000 vnđ/tháng, với nhu cầu sử dụng cao hãy đến với gói cáp quang vnpt của chúng tôi.
  • Ngoài phải đóng phí giá cước, quý khách sẽ phải đóng thêm khoản phí lắp đặt nếu như mượn modem wifi và dây cáp của vnpt, mọi thông tin chi tiết xem tại bảng trên

Lắp đặt gói cước internet vnpt được những ưu đãi gì?

  • VNPT đang áp dụng chương trình khuyến mãi với tất cả các các gói cước, các gói cước vnpt đang được giảm mạnh so với trước kia. Giảm từ 30.000-50.000 vnđ/tháng.
  • Hỗ trợ modem wifi chuyên dụng và lắp đặt ngay tại nhà.
  • Lắp đặt miễn phí với trường hợp khách hàng không mượn modem và đã có sẵn dây cáp.

Cần những thủ tục gì khi lắp đặt internet vnpt

thu-tuc-lap-dat-internet-vnpt-ha-noi

 

|Sitemap