Lắp wifi vnpt nhận ngay ưu đãi lớn

Lắp wifi vnpt nhận ngay ưu đãi lớn

Qúy khách tham gia đăng ký lap wifi vnpt miễn phí tại nhà để nhận ngay ưu đãi lớn từ nhà mạng. Với chương trình  siêu ưu đãi giảm cước lớn nhất từ trước đến nay, giảm 50% phí lắp đặt ban đầu, hỗ trợ ngay modem wifi chuyên dụng và cùng nhiều ưu đãi khác…chắc chắn VNPT sẽ làm hài lòng quý khách. Để nắm bắt ngay cơ hội vàng của VNPT, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243 997 0000 hoặc 0918 54 5665 Miss Tú​ để chuyên viên của chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và hỗ trợ lắp đặt.

Hiện tại các gói cước đã có thay đổi khuyến mãi, xin quý khách hàng vui lòng click >>> Khuyến mãi Internet Vnpt 2017 để đến với khuyến mãi mới nhất

Khuyến mãi lớn khi lap wifi vnpt

khuyen-mai-lap-wifi-vnpt

Gói cước wifi vnpt tại khu vực Hà Nội 

goi-cuoc-wifi-vnpt-tai-ha-noi

– Tại khu vực Hà Nội, giá cước thấp nhất chỉ còn có 130.000 vnđ với gói cước Mega Basic. Với chi phí rẻ mà tốc độ lên đến 3Mb/512Kps thích hợp từ 1-3 máy thì chắc chắn đây là sự lựa chọn số 1 cho các cá nhân, hộ gia đình và các bạn sinh viên.

– Với quý khách có nhu cầu sử dụng cao hơn có thể lựa chọn cho mình gói cước Mega Basic+ hoặc Mega Esay + với băng thông ổn định, đường truyền siêu tốc, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

– Qúy khách tham gia lắp đặt internet Vnpt Hà Nội hỗ trợ giảm 50% phí lắp đặt ban đầu, được hỗ trợ lắp đặt tại nhà.

– Hỗ trợ modem wifi 1 cổng, 4 cổng chuyên dụng.

Gói cước wifi internet vnpt tại tp HCM

lap-wifi-vnpt-hcm

– Giá cước internet vnpt HCM  ưu đãi cực sốc khi gói cước Esay Plus+ tốc độ cực nhanh 5Mbps/512Kbps chỉ còn 80.000 vnd/tháng trả trước 18 tháng. Ngoài ra còn có thêm gói cước tốc độ cao Family Plus+  7Mbps/512Kbps  cũng chỉ còn 145.000 vnđ/tháng phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng của quý khách.

– Đối với các tổ chức, doanh nghiệp hoặc các quán net… thì gói cước cáp quang FM 12Mb đang được ưa chuộng và tin dùng nhất khi mà giá cước cũng chỉ còn 200.000vnđ/tháng trả trước 18 tháng.

– Chi phí ban đầu cho lắp mạng Vnpt là 300.000vnđ , Vnpt sẽ hỗ trợ  cho quý khách 1 modem ADSL 01 cổng.

– Nếu khách hàng lấy modem WIFI 04 cổng  sẽ phải đóng thêm 200.000vnđ nữa.

– Đặc biệt khi quý khách lắp trên điện thoại cố định của vnpt hoặc lắp đồng thời internet và điện thoại cố định sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn hơn như:

+ Khách hàng sẽ được VNPT hỗ trợ  ngay modem ADSL 01 cổng chỉ cần đóng 150.000vnđ
+ Nếu lấy thêm modem WIFI  chỉ cần đóng thêm 100.000vnđ

Lắp đặt wifi vnpt cần có những thủ tục gì?

– Đối với khách hàng là cá nhân chỉ cần giấy CMT photo 2 mặt hoặc giấy tạm trú, sổ hộ khẩu photo….

– Khách hàng là tổ chức doanh nghiệp ngoài photo giấy phép kinh doanh sẽ còn có thêm CMT photo 2 mặt của người đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp đó.

Với những siêu ưu đãi như hiện nay tại 2 khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì chắc chắn đây sẽ là cơ hội tốt để cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi vnpt tham gia trong tháng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt và chỉ từ 1-3 ngày, quý khách có thể hoàn toàn sử dụng thoải mái dịch vụ của VNPT.

|Sitemap